CHỈ CÒN 01 NGÀY ĐĂNG KÝ THAM DỰ VIETNAM SALES & MARKETING CAMP 2016?

“Chưa bao giờ cộng đồng Sales và Marketing Việt Nam lại có một sự kiện lớn như thế này để cùng ngồi lại chia sẻ các quan điểm và kinh nghiệm” – Nguyễn Tiến Huy, CEO DigiPencil MVV JSC. Lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia ước tính của 3000 người, quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong nước lẫn quốc tế, VSMCamp được đánh giá là một sự kiện chuyên ngành không chỉ quy mô mà còn rất mới mẻ độc đáo. Vậy đâu là những điểm khiến cho VSMCamp trở nên khác biệt?

LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH

Diễn ra trong 2 ngày tại Sân golf Long Biên – Trung tâm Hội nghị Him Lam, VSMCamp quy tụ gần 40 diễn giả uy tín trong và ngoài nước trong 04 bài phát biểu và 08 workshop chuyên môn. Chủ đề các workshop trải rộng trên mọi khía cạnh từ digital marketing, giải pháp bán hàng trong kỷ nguyên số, sức mạnh của content marketing, giá trị thương hiệu cho đến những dự đoán tương lai về vai trò của truyền thông xã hội. Dẫn dắt các buổi workshop đều là những chuyên gia uy tín, có kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hành chiến dịch quảng cáo như Ông Rohit Dadwal (Giám đốc điều hành Hiệp hội Mobile Marketing Châu Á – Thái Bình Dương), Ông Chris Lộc Đào (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc USIS-Group), Bà Huỳnh Xuân Liên (Phó TGĐ cấp cao Suntory Pepsico Việt Nam), Bà Nguyễn Thị Thúy Bình (Phó TGĐ Vietjet Air), Ông Hoàng Nam Tiến (Chủ tịch FPT Software), Ông Nguyễn Đức Sơn (Giám đốc điều hành Richard Moore Associates)…..

Xen kẽ các buổi workshop là những hoạt động làm việc nhóm, phát triển đề án sales và marketing cho thương hiệu quốc gia. Các nhóm sẽ được thuyết trình ý tưởng để tìm ra những đội xuất sắc nhất nhận được phần thưởng từ Nhà tài trợ.

Không chỉ có những hoạt động chuyên môn, VSMCamp đem đến những hoạt động giải trí thư giãn thú vị như: teambuilding, hoạt động ngoài trời, tiệc buffet, tiệc cocktail, Gala dinner với âm nhạc và DJ sống động,…

NÓI KHÔNG VỚI GIẤY

Nhận thấy nhu cầu tạo nên một “paperless office” trong tương lai từ đó giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa tính bảo mật và năng suất công việc, VSMCamp đã nghiên cứu và đem đến những ứng dụng công nghệ nhằm số hóa toàn bộ quy trình tổ chức.

VSMCamp 2016 sẽ cung cấp cho mỗi khách tham dự một chiếc thẻ được mã hóa theo thông tin của từng cá nhân thay vì vé giấy thông thường. Thẻ tham dự có vai trò như tấm giấy thông hành xuyên suốt chương trình, được sử dụng để kiểm soát người ra vào cổng chính sự kiện, tham gia các workshop chuyên môn. Chiếc thẻ này được chính thức phát hành từ 08/09/2016 và có giá trị với 01 người duy nhất.

the tham du VSMCamp
Thẻ tham dự VSMCamp

Cùng với thẻ điện tử, ứng dụng di động dành riêng cho sự kiện là một phần không thể thiếu của VSMCamp nhằm số hóa công tác tổ chức. Chính thức ra mắt vào tháng 9 này, đây sẽ là ứng dụng hỗ trợ quý khách tra cứu bản đồ, lịch trình sự kiện và đặc biệt là đăng ký tham dự workshop chuyên đề. Có 8 workshop xoay quanh những vấn đề nóng hổi nhất về xây dựng thương hiệu diễn ra liên tục trong 2 ngày diễn ra Đại hội, tuy nhiên, mỗi workshop chỉ giới hạn lượng khán giả là 200 người để đảm bảo chất lượng tương tác cao nhất với các diễn giả. Chính vì thế, nếu bạn yêu mến vị diễn giả hoặc chủ đề thảo luận nào ở VSMCamp thì hãy đăng ký giữ chỗ ngay từ bây giờ vì số lượng có hạn và Ban Tổ chức sẽ ưu tiên những người đăng ký sớm nhất.

MẠNG XÃ HỘI CHUYÊN BIỆT

Một trong những “đặc quyền” dành cho người tham dự VSMCamp 2016 đó là cơ hội giao lưu và học hỏi với hàng trăm doanh nghiệp trên trang mạng xã hội chuyên biệt, được thiết kế để duy trì tương tác giữa các bên tham dự. Ngoài vai trò diễn đàn giao lưu, mạng xã hội sẽ được xem như “bách khoa toàn thư” của sự kiện. Tại đây, những video, hình ảnh mới nhất về các bài phát biểu, workshop được liên tục cập nhật đầy đủ để người tham dự không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào. Với bộ lưu trữ dài hạn này, khách có thể thoải mái mở lại xem khi cần tra cứu thông tin. Để sử dụng hiểu quả, mỗi người sẽ được cấp 01 tài khoản cá nhân để truy cập vào mạng xã hội này tại địa chỉ net.csmo.vn.

Hạn cuối đăng ký: 23/09/2016

———
Thông tin chi tiết xem tại: vsmcamp.com
Email: vsmcamp@gmail.com
Hotline: 0888.403.432
Link đăng kí VSM Camp 2016: http://bit.ly/VSMC2016_RegistrationForm
Thông tin về cách thức thanh toán: http://vsmcamp.com/tin-tuc/huong-dan-thanh-toan.html

———-

GIỚI THIỆU CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA TỔ CHỨC

Câu lạc bộ các Giám đốc Sales và Marketing – Vietnam Chief Sales & Marketing Officers Club (CSMO Vietnam), thuộc Hội các nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD), được thành lập tháng 5/2015, đại diện cho giới quản lý Sales và Marketing tại Việt Nam, CSMO Vietnam quy tụ thành viên là các CEO, CMO, CSO, CTO… của các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên toàn quốc để cùng nhau chia sẻ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về Sales & Marketing.  CSMO Vietnam có trụ sở tại TP.HCM và văn phòng tại Hà Nội, cùng với CLB các Giám đốc Tài chính và CLB các Giám đốc Nhân sự, lập thành thế chân kiềng trong quản trị doanh nghiệp tại VACD.

Câu lạc bộ Tiếp thị và Truyền thông Việt Nam – Vietnam Marketing & Communications Club (VMCC). Thành lập năm 2011, VMCC là tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên hoạt động vì lợi ích của cộng đồng những người làm nghề trong lĩnh vực Tiếp thị, Truyền thông. VMCC lấy slogan “Where Marketers Connect” với ý nghĩa nơi gặp gỡ, chia sẻ của cộng đồng Tiếp thị và Truyền thông Việt Nam.

Công ty TNHH Lê và Anh Em – Le & Brothers Limited (Le Bros), thuộc tập đoàn truyền thông Le Group of Companies, là thành viên và cổ đông của Worldwide Partners, Inc. (WPI), mạng lưới các agency quảng cáo và marketing độc lập toàn cầu. Thành lập năm 2002, Le Bros là công ty tư vấn chiến lược marketing, quảng cáo, truyền thông và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Le Bros được CSMO Vietnam uỷ nhiệm là đơn vị thực hiện công tác tổ chức VSMCamp 2016.

GIỚI THIỆU CÁC ĐƠN VỊ BẢO TRỢ

Hội các nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam – Vietnam Association of Corporate Directors (VACD) thành lập năm 2007 với mục tiêu xây dựng, phát triển và nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nghiệp Việt Nam. VACD có 3 CLB chuyên môn gồm: CLB Giám đốc Tài chính (CFO), CLB Giám đốc Nhân sự (VHNR) và CLB Giám đốc Bán hàng & Marketing (CSMO).

Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam – Vietnam Advertising Association (VAA) là tổ chức ngành nghề chính thống, quy tụ hầu hết các công ty quảng cáo trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, thành viên của Liên đoàn các Hiệp hội Quảng cáo châu Á (AFAA).

Hội Marketing Việt Nam – Vietnam Marketing Association (VMA) là nơi kết nối, hội tụ, chia sẻ và tôn vinh những giá trị tiếp thị sáng tạo chuẩn mực của ngành Marketing Việt Nam và thế giới. Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực Marketing Việt Nam thông qua các hoạt động, dự án Chuẩn nghề và Chuẩn đào tạo Marketing hiện đại.

Hiệp hội Internet Việt Nam – Vietnam Internet Association (VIA) là tổ chức tập hợp các tổ chức, các doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và phát triển dịch vụ Internet và các lĩnh vực khác có liên quan đến Internet. Thành lập năm 2010, VIA hiện có hơn 100 thành viên.

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) là một tổ chức phi Chính phủ với hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử; hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; hoặc nghiên cứu hay cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử. Hiệp hội hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ, bảo vệ các hội viên để phát triển lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam.